QUÀ TẶNG KỶ NIỆM NGÀY HỌP LỚP

“Về họp lớp, là tìm về kỷ niệm

Của một thời đẹp nhất mỗi chúng ta

Để gặp lại bạn bè thầy cô cũ

Ngày chia tay lúc tóc hãy còn xanh

Giờ gặp lại mái đầu ai cũng bạc

Trân quý lắm khi bạn về họp lớp

Cùng nâng ly chúc nhau câu mạnh khỏe

Để vẫn còn về họp lớp năm sau!”

Trong cuộc đời mỗi người, thanh xuân vườn trường luôn là quãng thời gian đẹp đẽ nhất, vì vậy mỗi dịp họp lớp đến chính là thời điểm để ôn lại những kỉ niệm xưa và tặng nhau những món quà tặng kỷ niệm. Sự chân thành, lòng tri ân của một tình bạn không thể hiện bằng việc món quà đó có đắt tiền hay không, mà giá trị của nó nằm ở cách tặng và những ý nghĩa thông điệp được gửi gắm qua đó.

Quà tặng họp lớp – Những món quà tặng kỷ niệm họp lớp gợi nhắc được những kỷ niệm về tình bạn đẹp đẽ của mỗi thành viên trong lớp những tháng tháng học trò xưa.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quà tặng, QUÀ TẶNG NHẬT TRƯỜNG chúng tôi chuyên sản xuất trực tiếp quà tặng họp lớp, kỷ niệm chương họp lớp, quà tặng thầy cô nhân ngày họp lớp với tiêu chí luôn biết lắng nghe và sẵn sàng tư vấn, góp ý để bạn có được những món quà thật sự có ý nghĩa phù hợp với nhu cầu của bạn.

  • Biểu trưng pha lê, đồng hồ pha lê in logo kỷ niệm

Chất liệu pha lê cao cấp, dày 12mm, 15mm, 19mm…chế tác nội dung theo yêu cầu

Mọi thông in được in theo yêu cầu khách hàng, số lượng sản xuất từ 1 chiếc.

 

  • Đồng hồ treo tường in logo kỷ niệm

Các mẫu đồng hồ đa dạng, độc đáo, sang trọng

Thiết kế riêng theo ý tưởng thương hiệu logo của quý khách.

Loại đồng hồ treo tường chạy bằng pin

Máy nhập khẩu Nhật Bản, kim trôi siêu tĩnh, bảo hành máy 2 năm

Bề mặt sản phẩm in ấn nội dung theo yêu cầu.

 

  • Bộ ấm chén sứ Bát Tràng

Bộ ấm chén sứ Bát Tràng sở hữu những nét đẹp truyền thống, chất liệu sứ dày dặn, trắng sáng khiến cho bất cứ ai cũng yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không những vậy mà bộ ấm chén sứ Bát Tràng này còn có lớp tráng men láng mịn giúp việc vệ sinh rửa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  • Áo đồng phục kỷ niệm họp lớp

Trong buổi gặp mặt đó, ngồi cùng nhau, sẽ càng tuyệt hơn nếu tất cả đều khoác trên mình chiếc áo đồng phục, để như lại được quay về những ngày kỷ niệm xưa…

Kính chúc quý khách hàng lựa chọn được các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Các sản phẩm trên là sản phẩm đã được Nhật Trường sản xuất cho khách hàng, quý khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm mong muốn chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng.

Liên hệ ngay: 0989.475.198

quatangnhattruong.vn – Độc đáo hơn, sang trọng hơn, hãy để chúng tôi lưu giữ mọi kỷ niệm của quý khách hàng.