Một mùa Hiến chương Nhà giáo nữa lại sắp về, những món quà chan chứa yêu thương như một lời tri ân của các em học sinh gửi đến các thầy, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời xưa đến nay. Truyền thống ấy thể hiện rõ nét nhất trong ngày 20/11 hằng năm – là ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam. Tình cảm thầy trò thân thiết, gắn bó, mang nặng nghĩa tình được ghi lại qua những bài thơ, bài ca thật giàu hình ảnh và xúc động. Nhưng có lẽ chân thành mộc mạc, tự nhiên nhất vẫn là những bài văn của chính các em học sinh viết về thầy cô.

Nghề giáo là nghề vô cùng thiêng liêng và cao quý, không chỉ vì đó là nghề giúp định hướng tư duy, phát triển con người; mà còn ở sự tâm huyết của những người thầy, người cô cả đời làm người lái đò cho mỗi thế hệ trẻ. Thầy cô chính là người cầm tay, mở ra trí óc và chạm đến trái tim.

Ngày Nhà giáo Việt Nam sắp đến, bạn đã có ý tưởng gì cho món quà 20/11 để tri ân thầy giáo, cô giáo của mình chưa? Một món quà thể hiện được tấm lòng biết ơn của người học trò đối với thầy cô sẽ là món quà tuyệt vời nhất.

Cùng tham khảo những ý tưởng quà tặng 20/11 dưới đây của Quà tặng Nhật Trường nhé! Mong bạn sẽ chọn lựa được món quà ý nghĩa nhất để tri ân thầy cô trong ngày Nhà giáo Việt Nam.

 1. BÚT

Một trong những món đồ không thể thiếu của những người làm nghề giáo đó chính là cây bút. Bút là món quà mang nhiều ý nghĩa đối với cả người tặng và người được tặng. Món quà là bút viết thể hiện sự trân trọng những nét chữ mà học trò đã từng được học. Việc tặng bút sẽ càng trở nên ý nghĩa khi tên của thầy, cô giáo hoặc những tâm tư tình cảm mình muốn dành tặng thầy, cô được khắc lên bút, giống như tình cảm của thầy, cô giáo và học trò sẽ được khắc ghi mãi trong lòng mỗi người.

Bút ký kèm hộp xi lót lụa sang trọng

 • Chất liệu: hợp kim cao cấp, sơn bóng tĩnh điện
 • In/khắc theo yêu cầu
 • Mực gel đựng trong ống kim loại

Bút gỗ tự nhiên kèm hôp gỗ tinh tế

 • Chất liệu: gỗ tự nhiên như: gỗ sưa, trầm hương, bách xanh, huyết long,…
 • In/khắc theo yêu cầu
 • Mực gel đựng trong ống kim loại

2. ỐNG BÚT PHA LÊ

Ngoài việc tặng bút thì ống bút pha lê cũng là món quà vô cùng ý nghĩa đối với các thầy, cô giáo. Và càng đặc biệt hơn khi ống bút pha lê cũng in và khắc nội dung là tình cảm, tâm tư của mỗi bạn đối với thầy, cô giáo mình trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

 • Chất liệu: Pha lê K9 siêu trong
 • In/Khắc đổ nhũ theo yêu cầu

3. CỐC SỨ

Mùa tri ân Nhà giáo Việt Nam lại về, hẳn bạn đang băn khoăn tìm một món quà thật ý nghĩa để gửi tới thầy cô của mình. Tặng một món quà 🎁chân thành chắc chắn sẽ khiến người nhận cảm động.

👉Nhưng người nhận sẽ còn cảm động hơn nữa khi biết rằng món quà đó là duy nhất và chỉ dành riêng cho họ. Bạn có thể gửi gắm những lời chúc cũng như thể hiện lòng biết ơn chân thành của mình qua những hình ảnh, thông điệp được in lên thân ly. Đây chắc chắn là món quà mang đầy giá trị tinh thần gửi đến những người lái đò luôn tận tâm trong sự nghiệp trồng người.

 • Chất liệu: gốm sứ Bát Tràng
 • In ủ nhiệt/ in lưới nội dung theo yêu cầu

4. BIỂU TRƯNG PHA LÊ

Để những món quà dành tặng thầy cô trong những dịp đặc biệt như ngày 20/11 chứa đựng đầy đủ tình cảm và sự trân trọng như một lời cảm ơn chân thành tới người “đưa đò” thì chắc chắn đó phải là những món quà mang lại giá trị tinh thần tự nhiên nhất.

 • Chất liệu: pha lê cao cấp
 • In/khắc nội dung theo yêu cầu

5. BẢNG VINH DANH

Ở một số quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, sự tri ân được thể hiện qua những món quà nhỏ như kỷ niệm chương, bảng vinh danh hoặc biểu trưng vinh danh có khắc tên thầy cô, vừa có giá trị lưu giữ kỷ niệm lại vừa truyền tải được thông điệp vinh danh. Không những thế, kỷ niệm chương hay biểu trưng vinh danh còn mang lại ý nghĩa tự hào rất lớn đối với người nhận. Đây còn là những món quà mang tính kỷ niệm, trưng bày, giúp thầy cô luôn vui mỗi khi nhìn thấy và nghĩ về nghề giáo của mình.

 • Chất liệu: gỗ, kim loại
 • In/khắc nội dung theo yêu cầu

6. ẤM CHÉN BÁT TRÀNG

Nếu bạn cảm thấy một món quà 20/11 cho thầy, cô giáo khá là khó thì có thể lựa chọn những món đồ sinh hoạt để dành tặng cho cô. Một bộ ấm chén trang nhã với vẻ đẹp tinh tế sẽ tạo nên những giây phút đặc biệt cho thầy cô. Hoặc đơn giản là một gói trà, cà phê cũng là cách thể hiện sự thấu hiểu của bạn với những người đáng kính này. Hãy bỏ túi món quà ý nghĩa này nhé.

 • Chất liệu: gốm sứ Bát Tràng
 • In ủ nhiệt/ in lưới nội dung theo yêu cầu

Kính chúc quý khách hàng lựa chọn được các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình, các sản phẩm trên là sản phẩm đã được Nhật Trường sản xuất cho khách hàng, quý khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm mong muốn chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng.

Liên hệ ngay: 0989.475.198 – 0325.962.100

quatangnhattruong.vn –  Độc đáo hơn, sang trọng hơn, hãy để chúng tôi lưu giữ mọi kỷ niệm của quý khách hàng.

Bài viết sau đó CÚP PHA LÊ ĐẾ GỖ