ƯU ĐIỂM CỦA PHA LÊ SO VỚI THỦY TINH

19/07/2019

ƯU ĐIỂM CỦA PHA LÊ SO VỚI THỦY TINH

“Vì sao người ta hay lựa chọn các sản phẩm quà tặng bằng pha lê hơn là thủy tinh?”

“Vì sao giá của pha lê lúc nào cũng mắc hơn so với thủy tinh?”

Có một số người quan niệm rằng pha lê và thủy tinh là 2 thứ khác biệt, pha lê thì được làm từ tự nhiên, còn thủy tinh là 100% nhân tạo. Pha lê thì rất quý giá và có nhiều lợi ích hơn thủy tinh. Nhưng thực tế thì pha lê và thủy tinh không khác nhau là mấy. Nếu không dựa vào những tình năng sử dụng thì cũng khó có thể nhận biết được hai thứ này. Chúng quá giống nhau và đều được bàn tay khéo léo của con người tạo nên.

 

Cúp pha lê

Về ý nghĩa: Nếu thủy tinh chỉ mang ý nghĩa tượng trưng cho sự mỏng manh, thuần khiết và trong sáng thì pha lê mang nhiều ý nghĩa hơn thế, đặc biệt là trong phong thủy. Trong phong thủy, pha lê tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc và là vật để xua tan vận rủi. Trong cuộc sống, khi người ta dành tặng cho nhau những món quà bằng pha lê là khi người ta quý nhau, trân trọng và muốn gìn giữ mối quan hệ.

Cúp pha lê kim loại

 

Biểu trưng pha lê

Pha lê nặng hơn so với thủy tinh thường, do đó, khi nhìn vào một khối thủy tinh, ngoài sự mỏng manh, chúng ta còn thấy được chút cứng cáp, mạnh mẽ và rắn chắc từ bên trong nó.

Pha lê sẽ có độ chiết quang cao nên khi nhìn vào thấy nhiều màu sắc hơn, lung linh hơn.

Bộ để bàn pha lê

 

Quả cầu pha lê phong thủy

Do đó, pha lê thường có giá trị cao hơn và được sử dụng làm quà tặng hơn là thủy tinh, pha lê mang đến sự tốt lành và thịnh vượng. Các quà tặng từ pha lê vẫn luôn là một trong số những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cá nhân, doanh nghiệp nhờ vào ý nghĩa và những ưu điểm vượt trội so với nhiều loại chất liệu khác.

 

 

Đồng hồ pha lê để bàn

Chặn giấy pha lê

Lọ hoa pha lê

 

Quà Tặng Nhật Trường chuyên thiết kế, sản xuất các loại cúp pha lê, cúp thể thao, cúp lưu niệm, biểu trưng... được chế tác từ pha lê cao cấp.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG- GIÁ CẠNH TRANH NHẤT

Để tiết kiệm thời gian, báo giá sát nhất, vui lòng gửi logo, nội dung muốn đưa lên sản phẩm. Chúng tôi sẽ xác nhận thông tin, gửi market thiết kế và phản hồi cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

 

 

 

 

 

 

1
Chat với chúng tôi