QÙA TẶNG HỌP LỚP CHO NGÀY 30/4-1/5

13/03/2019

QUÀ TẶNG 30/4 - 05/5

Ngày nghỉ lễ lớn trong năm 30/4-1/5 sắp tới rồi.Bạn đã có dự định gì cho buổi họp lớp gặp gỡ bạn bè thầy cô chưa?.Bạn đang suy nghĩ tặng món quà gì cho thầy cô bạn bè vào ngày đó?.

Đừng lo lắng Qùa tặng Nhật Trường sẽ đưa ra cho bạn danh sách quà tặng ngày họp lớp ý nghĩa nhất

 Để buổi họp lớp thêm phần đang nhớ, long trọng và ý nghĩa hơn thì quà tặng lưu niệm trong   ngày họp  lớp, gặp mặt hội ngộ của bạn bè đồng niên hay món quà tặng thầy cô giáo và nhà trường là một vật phẩm không thể thiếu, nó góp phần làm gắn kết tình bạn thêm bền chặt.

  Món quà bằng những tấm pha lê sang trọng và trong suốt có in hình ảnh của cả lớp , thầy cô , trường hay là logo của ngôi trường mà chúng ta đã từng học để chúng ta dành tặng nhau , nhìn tấm pha lê có in hình lớp sẽ khiến những kỷ niệm ùa về cùng ngồi lại với nhau ôn lại chuyện xưa sẽ rất ý nghĩa trong ngày họp lớp . Sẽ là những món quà vô cùng đặc biệt và thú vị trong ngày họp lớp .Cùng tham khảo mẫu Biểu trưng pha lê

 

         

       

 

Ca, cốc, bình sứ: Cốc sứ một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bản thân nó là một sự thống nhất giữa giá trị sử dụng và giá trị lưu niệm.Những chiếc cốc sứ có in hình logo , trường lớp , ảnh cả lớp sẽ rất thú vị khiến cho buổi họp lớp thêm vui vẻ với những kỷ niệm học trò

 

 

  • Áo lớp: Nếu bạn cùng cùng các thành viên trong lớp cấp 2-3 cũ của mình đang có kế hoạch họp lớp  sắp tời nhưng chưa biết chọn mẫu logo nào đẹp để chuẩn bị cho đồng phục thời trang họp lớp thì xin mời hãy tham khảo những mẫu áo phông họp lớp  dưới đây biết đâu bạn sẽ chọn được một mẫu đồng phục họp lớp ưng ý cho lớp mình thì sao.

 

 

 

   Với kinh nghiệm trong lĩnh vự thiết kế sản xuất và gia công quà tặng doanh nghiệp.Với đội ngũ tư vấn, thiết kế nhiệt tình, chúng tôi tin chắc sẽ làm ra những vật phẩm quà họp lớp độc đáo và tinh tế nhất.

Qùa tặng Nhật Trường

Đ/c P305 CT6C, đường Cầu Bươu, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0987.162.066

1
Chat với chúng tôi