Ô DÙ CẦM TAY- HÀNH TRANG CỦA MỌI NGƯỜI

25/06/2019

Quà tặng Nhật Trường- luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường

Trong điều kiện khí hậu thay đổi thất thường như hiện nay, sáng thì phải mặc áo chống nắng, chiều thì kèm áo mưa. Nhiều người cảm thấy thật khó chịu khi phải mang theo rất nhiều hành trang bên mình. Những lúc như vậy, ô cầm tay  luôn là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng nhất.

Ô dù là sản phẩm tiện lợi có thể dùng mọi lúc mọi nơi, ô dù che nắng và che mưa nhất là đối với phái nữ rất thường hay sử dụng. Khi đi trên phố, khi ở môi trường công ty, khách sạn, resort, ở trường đại học, trong các chuyến du lịch, trong các trân thi đấu thể thao, khán giả, trong các sự kiện ngoài trời, lễ hội,..mọi người sử dụng ô dù cầm tay khá quen thuộc với chúng ta

Bạn có thể cần nó khi di chuyển từ văn phòng tới nhà hàng quen thuộc để ăn trưa hoặc cũng có thể ‘ghi điểm’ bằng việc đón sếp từ trên xe xuống khi trời đang mưa.

 

Đặc biệt, in logo lên dù là một phương thức marketing hay cho doanh nghiệp, công ty của bạn khiến công ty bạn trở nên thân thiện và trở nên quen thuộc hơn với mọi người.

 

Thông thường một chiếc ô cầm tay có đường kính tán ô khoảng 101cm, khi gấp gọn chỉ còn 30cm, trọng lượng chỉ trương đương 1 chai nước Lavie 0,5 lít nên rất dễ sử dụng, tiện lợi và dễ mang theo.

Ô dù cầm tay là một sản phẩm quen thuộc, gắn bó và dễ sử dụng. Chính vì vậy mà  không ít các doanh nghiệp thường lựa chọn sản phẩm này để làm quà tặng cũng như để truyền tải thông điệp đến các khách hàng của mình.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có có một sản phẩm hữu ích làm hành trang cho bạn: 0987162066

1
Chat với chúng tôi