KỶ NIỆM CHƯƠNG ĐỒNG GỖ

28/11/2018

Biểu trưng gỗ đồng là một vật phẩm quan trọng trong các dịp lễ kỉ niệm , sự kiện, hội nghị và các lễ trao giải,… Với hình thức đơn giản mang đậm nét truyền thống mà không kém phần, chúng vừa có tác dụng làm quà biếu ,quà lưu niệm ,vừa có tác dụng truyền tải những thông tin của doanh nghiệp đến đối tác một các hiệu quả.

Làm biểu trưng gỗ đồng tại quatangnhattruong.vn là quý khách đã  tìm đến đúng địa chỉ sản xuất biểu trưng gỗ đồng uy tín số một Việt Nam, chúng tôi sản xuất và cung ứng biểu trưng gỗ đồng giá rẻ toàn quốc, ship hàng tận nơi trong thời gian nhanh chóng.

Sau một thời gian dài hợp tác, bạn có thể sử dụng sản phẩm biểu trưng gỗ đồng làm quà tặng cho đối tác,khách hàng hoặc làm quà kỉ niệm nhằm thể hiện mình trong mắt các nhà đầu tư hoặc tạo sự nhận diện thương hiệu.

Sử dụng biểu trưng gỗ đồng cho chính cá nhân tập thể nhằm tôn vinh giá trị đích thực của bản thân mình.

Ngoài ra, món quà này còn được dùng trong các lễ trao tặng giải thưởng tại các doanh nghiệp, nhằm động viên những nhân viên có thành tích xuất sắc , cống hiến to lớn cho doanh nghiệp.

Là mọt trong những chuyên gia trong lĩnh vực này quatangnhattruong.vn chuyên cung cấp các sản phẩm biểu trưng gỗ đồng với nét độc đáo riêng.

Sản phẩm của chúng tôi mang màu sắc truyền thống với thiết kế kiểu dáng, mẫu mã phong phú đơn giản nhưng vẫn thể hiện sự sang trọng cổ kính.

Biểu trưng gỗ đồng được nhập và gia công theo yêu cầu của khách hàng dưới sự tư vấn nhiệt tình của các chuyên gia thiết kế nên sản phẩm biểu trưng gỗ đồng tại đây luôn mang sự khác biệt.

Là một trong số ít những công ty có cơ sở sản xuất tại Hà Nội, gồm những nghệ nhân với đôi tay khéo léo chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng đến từng chi tiết.

Chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm độc đáo và chất lượng đến tận tay khách hàng. Sự quan tâm của khách hàng luôn là động lực to lớn đẻ chúng tôi cố gắng nhiều hơn.

Quà tặng Nhật Trường - Tôn vinh vẻ đẹp Việt.

Liên hệ Hotline: 0987.162.066

 

Các bước hợp tác

1
Chat với chúng tôi